Giá trị cốt lõi

nhượng quyền Spa

Tập trung xây dựng những giá trị cốt lõi trong một doanh nghiệp là việc quan trọng giúp định hình cho mọi hành động, thái độ của con người trong một tập thể. Đó là kim chỉ nam dẫn dắt Luật Minh Tú kiến tạo một doanh nghiệp bền vững mang đến sự khác biệt trên thị trường pháp lý. Bằng tất cả sự thấu hiểu và đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn cam kết hành động theo 05 giá trị cốt lõi sau:

Cam kết

Trên hành trình từ một công ty trẻ trở thành đối tác đáng tin cậy với các doanh nghiệp, Luật Minh Tú luôn nâng chữ TÍN lên hàng đầu. 

Sự cam kết và trách nhiệm là hai giá trị luôn được Luật Minh Tú gắn kết song hành trong mọi vấn đề: khi đã cam kết, Luật Minh Tú luôn thực hiện công việc với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao nhất. Cũng chính xuất phát từ trách nhiệm, sứ mệnh được đặt ra, chúng tôi sẵn sàng cam kết đồng hành cùng với khách hàng trên mọi chặng đường đi đến thành công.

Đồng thời, đội ngũ của Luật Minh Tú cũng xây dựng giá trị cam kết trong tập thể thông qua  việc xây dựng phong cách làm việc “một chạm”, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên, từ đó xây dựng tập thể phát triển và vững mạnh.

Chính trực 

Tôn trọng sự thật khách quan là một nguyên tắc khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng của Luật Minh Tú. Mọi niềm tin đều bắt nguồn từ sự trung thực và được xây dựng, phát triển từ những giá trị thật, lợi ích thật. Vì vậy, Luật Minh Tú luôn phục vụ khách hàng bằng thái độ rõ ràng và chính trực, không ngại nêu ra những khó khăn, thách thức để cùng khách hàng nhìn rõ và giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để, hài hòa cả về tình và lý.

Tích cực

Phương châm của Luật Minh Tú là luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần tích cực, năng động và nhiệt huyết. Để đưa ra các giải pháp linh hoạt, thấu đáo, toàn diện cho khách hàng, chúng tôi luôn tích cực đánh giá sự việc với nhiều góc độ đa dạng để có cái nhìn đa chiều. 

Đồng thời, với tư duy tích cực, Luật Minh Tú không ngừng nâng cao, bồi dưỡng những giá trị tốt đẹp, tạo môi trường pháp lý lành mạnh, lan tỏa những điều nhân văn đến từng cá nhân và cả công đồng.

thay-doi-giay-phep-kinh-doanh

Hiệu quả

Một sản phẩm, dịch vụ đạt hiệu quả, không chỉ đòi hỏi chất lượng của chính sản phẩm, dịch vụ đó mà còn là sự trải nghiệm, cảm nhận của khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu, sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ pháp lý tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn ý thức việc nắm bắt và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và toàn diện; luôn hoạt động với tư duy phụng sự, tất cả vì lợi ích của khách hàng, đúng như câu slogan của chúng tôi: OUR EXPERIENCE IS YOUR SUCCESS.

Công nhận

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi hiểu rằng các vấn đề của quý khách hàng luôn đa dạng và phong phú. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện nay, Luật Minh Tú ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường, là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của các Doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *