Nội dung bài viết

Soạn thảo, rà soát hợp đồng

Soạn thảo, rà soát hợp đồng là nghiệp vụ mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có, vì liên quan trực tiếp đến mọi hoạt động của công ty. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau mà các doanh nghiệp thường chỉ đưa vào những nội dung mang tính thương mại như giá mua bán, thời gian giao hàng… Trong khi đó, phần quan trọng không kém là các điều khoản pháp lý thường không được xem trọng. Việc soạn hợp đồng sơ sài, thiếu các quy định chi tiết và phù hợp, việc này có thể đưa các doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn, thậm chí là dẫn đến tranh chấp, kiện tụng.

Soạn thảo, rà soát hợp đồng dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp

Hợp đồng là căn cứ pháp lý rất quan trọng để giải quyết  tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch. Hiện tại cơ chế thị trường ngày càng được mở rộng, các hợp đồng giữa các bên rất đa dạng. Nhưng chất lượng của hợp đồng là yếu tố hàng đầu bởi tính dự liệu, giúp loại bỏ các rủi ro pháp lý hình thành trong tương lai. Vì vậy, dịch vụ soạn thảo, rà soát hợp đồng trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp.

Soạn thảo hợp đồng: Người soạn chịu trách nhiệm soạn thảo hợp đồng theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, người soạn cần cung cấp thông tin, cố vấn cho khách hàng các điều khoản phù hợp, cần thiết khác.

Rà soát hợp đồng: Việc rà soát văn bản, hợp đồng phải dựa trên nguyên tắc bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Kiểm tra hợp đồng về nội dung lẫn hình thức. Từ đó giúp khách hàng bổ sung, sửa đổi, tránh các rủi ro không đáng có trên mỗi văn bản, hợp đồng.

Scott Graham Oqmzwnd3thu Unsplash

Luật Minh Tú chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ soạn thảo, rà soát hợp đồng

Nhằm đảm bảo được những lợi ích của các bên trong ký kết hợp đồng, nhận định được những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, có biện pháp điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh và đúng quy định của pháp luật. Sự chuyên nghiệp của Luật Minh Tú trong việc hỗ trợ soạn thảo, rà soát hợp đồng được thể hiện rõ bằng các giải pháp tối ưu, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng sẽ áp dụng nhiều kỹ năng cũng những hiểu biết chuyên sâu của mình về các quy định pháp luật có liên quan.
Mỗi hợp đồng chúng tôi cung cấp cho khách hàng được hoàn thiện ở mức cao nhất, bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các giao dịch liên quan ở mỗi cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Sự tỉ mỉ, cẩn trọng và chính xác trong mỗi văn bản, hợp đồng là điều tiên quyết chúng tôi phải đem lại cho khách hàng của mình.
Trường hợp nếu có tranh chấp xảy ra, chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý thực hiện nghiên cứu, phân tích hợp đồng đối chiếu tình hình thực tế với quy định pháp luật hiện tại. Từ đó đưa ra những tư vấn, phương án tối ưu nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp hợp đồng.
Xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Luật Minh Tú đảm bảo sẽ hỗ trợ Khách hàng và triển khai công việc một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất. Đưa ra kế hoạch cụ thể để Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả công việc. Mỗi khách hàng đều sẽ có sự hài lòng khi tìm đến chúng tôi.

Thạc sĩ  – Luật sư Võ Hồng Tú

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 02888837868 hoặc điền vào form dưới đây.