Tư vấn pháp lý bất động sản và xây dựng
Các chuyên gia nhận định kinh tế Việt Nam trải qua các năm gần đây đã đạt nhiều mức cao kỷ lục và được đánh giá là một điểm sáng trên bản đồ kinh tế thế giới. Từ đó đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tại Việt Nam có những bước phát triển mạnh, mang tính chuyên nghiệp hơn. Bất động sản và xây dựng trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, nhưng cũng không ít rủi ro nếu không am hiểu và theo sát.
Tầm quan trọng của tư vấn pháp lý bất động sản và xây dựng
Lĩnh vực bất động sản (trong đó có đất đai, nhà cửa) được đánh giá là một trong những lĩnh vực pháp luật phức tạp so với các lĩnh vực pháp luật khác tại Việt Nam. Kinh doanh Bất động sản và xây dựng bao gồm các giao dịch liên quan đến bất động sản, xây dựng mua bán, đặt cọc, cho tặng và góp vốn bằng bất động sản, hay các giao dịch cho tặng, cho thuê, luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro về mặt pháp lý. 
Các nhà đầu tư, doanh nghiệp luôn phải phòng ngừa và tìm cách hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Do đó trong lĩnh vực này luôn cần đến các luật sư, đơn vị hỗ trợ pháp lý, tư vấn về bất động sản và xây dựng trực tiếp tham gia hỗ trợ.
Jason Dent W3efhqxjkze Unsplash
Tư vấn pháp lý về kinh doanh bất động sản: Tư vấn về các chính sách và điều kiện pháp lý về đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Đưa ra cảnh báo về các rào cản pháp lý nếu gặp phải. Đánh giá về tình trạng pháp lý của các bất động sản và dự án bất động sản với mục đích tìm đề xuất cấu trúc giao dịch thích hợp nhất để thực hiện giao dịch liên quan đến các bất động sản và dự án đó.
 
Tư vấn hợp đồng kinh doanh bất động sản và hỗ trợ đàm phán: Soạn thảo hợp đồng và hỗ trợ khách hàng tham gia đàm phán với các bên có liên quan để giao dịch bất động sản một cách thuận lợi nhất.
Soạn thảo hồ sơ cấp phép: Tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin giấy phép, phê chuẩn của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện các dự án bất động sản. Xem xét và rà soát các hồ sơ để đảm bảo việc tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.
Đại diện thực hiện thủ tục cấp phép với cơ quan nhà nước: Là người đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp phép và hoàn tất các thủ tục để nhận được các phê duyệt, giấy phép cần thiết cho việc đầu tư các dự án bất động sản và trong quá trình thực hiện các giao dịch bất động sản.
Luật Minh Tú tự tin trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và xây dựng
Để có thể thực hiện được một dự án bất động sản và xây dựng tại Việt Nam, các nhà đầu tư phải đối mặt với hàng loạt thách thức, khó có thể vượt qua nếu không có sự hỗ trợ kịp thời. Thêm vào đó là các quy định pháp luật của nước ta về kinh doanh bất động sản, xây dựng cũng thường xuyên thay đổi. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ quý khách giai đoạn đầu của dự án như thẩm định thiết kế cơ sở, kỹ thuật, công nhận chủ đầu tư, phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500, xin cấp giấy phép mà còn cả giai đoạn nghiệm thu hoàn công công trình,…
Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý hiểu biết pháp luật sâu rộng và kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực này. Luật Minh Tú luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp hữu hiệu nhất. Được các khách hàng đánh giá cao về hiệu quả trong việc tư vấn bất động sản và xây dựng, chúng tôi đại diện cho nhiều doanh nghiệp, quỹ đầu tư và các nhà đầu tư trong nhiều hoạt động khác nhau. Đưa ra các khuyến nghị các giải pháp rất kịp thời và hiệu quả nhằm giúp khách hàng được hưởng ưu đãi miễn giảm thuế và các nghĩa vụ tài chính khác.
Thạc sĩ – Luật sư Võ Hồng Tú

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 02888837868 hoặc điền vào form dưới đây.