Lịch sử thành lập

quy trình giải quyết tranh chấp đất đai

Chính thức thành lập và bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2020, là một công ty luật trẻ nhưng Luật Minh Tú nhanh chóng trở thành đối tác, người đồng hành tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên thị trường pháp lý nhờ sự dẫn dắt và điều hành bởi những luật sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành luật. 

Người sáng lập và điều hành Công ty Luật Minh Tú là Ông Võ Hồng Tú, một Thạc sĩ Luật – Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Ông Võ Hồng Tú có 13 năm kinh nghiệm thực hành pháp luật tại các công ty luật ở Việt Nam. 

Từ năm 2015 đến tháng 7 năm 2018, ông Võ Hồng Tú bắt đầu hành nghề luật tại Công ty Luật TNHH MTV Tín và Tâm với vai trò Cộng sự. Từ năm 2018 đến tháng 1 năm 2020, ông Võ Hồng Tú hoạt động với vai trò là Cố vấn cấp cao cho Công ty Luật Fullaw. 

Cùng với đó, ông Võ Hồng Tú còn đóng góp cho ngành giáo dục pháp lý, Ông giảng dạy pháp luật tại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh từ tháng 2 năm 2012 đến tháng 8 năm 2018 và tại nhiều trường Đại học đào tạo Luật như: Đại học Kinh tế – Luật Tp. HCM, Đại học Kinh tế Tp. HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghệ Tp. HCM (Hutech), Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF),…

Trong quá trình thực hành pháp luật, ông Võ Hồng Tú đã trực tiếp tham gia nhiều vai trò như: đại diện theo uỷ quyền của thân chủ; trợ lý pháp lý cho Phó Tổng giám đốc của Tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam, tham gia các thương vụ mua bán, sáp nhập các công ty trong Khu Công Nghệ cao Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh và trở thành người đồng hành tin cậy của các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, từ tư vấn toàn diện đến đại diện pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, hiện nay Luật Minh Tú không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình, bao gồm nhiều lĩnh vực:

Tư vấn pháp lý nhượng quyền thương hiệu

Mua bán sáp nhập (M&A)

Tư vấn pháp lý lĩnh vực bất động sản

Phòng pháp chế doanh nghiệp thuê ngoài

Tư vấn soạn thảo, rà soát hợp đồng

Giải quyết tranh chấp

 

Đồng thời, Luật Minh Tú còn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Luật Minh Tú hiểu rằng sự phát triển của một tổ chức không chỉ đến từ sự nỗ lực của một cá nhân, mà còn là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên trong đội ngũ. Mỗi luật sư, chuyên viên tại Luật Minh Tú đều được xem xét kỹ lưỡng, có chuyên môn sâu và tận tâm với nghề, đảm bảo cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả và đúng đắn nhất cho khách hàng. 

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết đã tạo nên một Luật Minh Tú đáng tin cậy, không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn hướng tới những thách thức và cơ hội trong tương lai của ngành luật.

 

Với sứ mệnh, “LOẠI BỎ RỦI RO PHÁP LÝ, GIÚP DOANH NGHIỆP LÀM GIÀU” (“OUR EXPERIENCE IS YOUR SUCCESS”), Luật Minh Tú đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Song song với việc cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, Luật Minh Tú luôn đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội. Luật Minh Tú hiểu sâu sắc rằng sự tập trung vào chất lượng, đạo đức nghề nghiệp, và sự tận tâm với khách hàng chính là những yếu tố then chốt để xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác.

 

Trên con đường phụng sự, bảo vệ những lợi ích, giá trị của khách hàng, Luật Minh Tú không ngừng đổi mới, mở rộng quy mô hoạt động, và không ngừng học hỏi để cập nhật các xu hướng mới trong ngành luật nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý toàn diện và hiệu quả, trở thành đối tác đáng tin cậy, cam kết sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình pháp lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *