Võ Hồng Tú

Luật sư
5.0
star star star star star

Võ Hồng Tú

  • Nơi ở: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Kinh nghiệm: 10 năm
  • Chức vụ: Giám đốc điều hành Công ty
  • Đơn vị công tác: Công ty TNHH Luật Minh Tú
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Luật sư Tú luôn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn đối với các vấn đề về: tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam

Chuyên môn

An ninh mạng Dân sự Hôn nhân gia đình Nhượng quyền Doanh nghiệp Đất đai
Gọi điện 300.000 VND/ 15 phút
Tư vấn trực tiếp 1.000.000 VND/ 15 phút
Liên hệ ngay

Luật Dân sự là bộ quy định về các nguyên tắc cơ bản mà người dân phải tuân thủ để điều chỉnh mối quan hệ dân sự của họ. Bộ luật này bao gồm rất nhiều khái niệm và thủ tục pháp lý phức tạp như nghĩa vụ, quyền lợi người dân, các quy định liên quan tới tài sản, hay các nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người trong những mối quan hệ dân sự. Vì không phải ai cũng biết về các quy định cụ thể của luật Dân sự. Ở ứng dụng Askany, bạn có thể tìm được một luật sư để tư vấn cho mình về các vấn đề thuộc mảng luật Dân sự. Việc tìm được một luật sư chuyên tư vấn Luật Dân sự đã có kinh nghiệm tư vấn khách hàng lâu năm trong lĩnh vực này không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng với Askany, bạn có thể thấy ngay được một chuyên gia đã có kinh nghiệm hành nghề bao lâu, đã làm việc tại các cơ quan, công ty nào và chuyên về lĩnh vực nào. Vì thế mà Askany được coi là nơi tốt nhất để đảm bảo giải quyết được mọi khó khăn pháp lý cũng như hiểu được trách nhiệm và quyền lợi của mình đúng theo quy định của nhà nước.

Những vấn đề pháp lý người dân hay gặp của luật Dân sự
Luật Hôn nhân và Gia đình
Khi nói đến lĩnh vực luật Hôn nhân và gia đình, vấn đề mà người dân trăn trở nhất luôn là việc ly hôn và phân chia quyền nuôi con, tài sản vợ chồng. Và gần như rất ít cuộc tranh chấp ly hôn nào được giải quyết ở bước hòa giải. Và nếu không có luật sư nào tư vấn cho người dân về các quy định của luật dân sự mảng hôn nhân và gia đình, họ sẽ rất dễ dàng bị thiệt thòi quyền lợi trong những vụ tranh chấp tài sản sau ly hôn này.

luật hôn nhân và gia đình

Ở Askany có một đội ngũ luật sư đã tư vấn cho rất nhiều vụ việc của khách hàng mà liên quan tới mảng Hôn nhân và Gia đình này. Trong đó có thể kể đến luật sư Phương Đào, người được xem là top luật sư tư vấn Hôn nhân Gia đình top đầu khu vực phía Bắc nước ta. Bất cứ ai tìm đến Askany nhằm tìm được sự hỗ trợ cho trường hợp của họ đều được luật sư Phương Đào tư vấn rất nhiệt tình.

Luật Đất đai
Đất đai là một vấn đề khác mà người dân phải vật lộn với các thủ tục và quy trình pháp lý. Đó là vì tài sản bất động sản luôn có giá trị rất lớn, nên nhà nước phải đảm bảo có những quy định chặt chẽ liên quan tới nó. Người dân mỗi khi thực hiện các thủ tục đất đai như đăng ký quyền sử dụng đất, sang tên sổ đỏ, cho thuê đất, mua bán đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất hay tranh chấp đất đai… họ sẽ phải đi qua hàng chục cửa và làm hàng chục loại tài liệu giấy tờ. Do đó mà họ rất cần một người có kinh nghiệm chuyên sâu ở mảng này để hướng dẫn vượt qua các thủ tục đó. Và không ai phù hợp với nhiệm vụ này hơn là luật sư Nguyễn Cao Trí hay luật sư Nguyễn Hồng Tâm. Họ đều là những luật sư có tuổi nghề hàng chục năm, cho nên việc hướng dẫn bị hoàn tất các thủ tục đó là vô cùng đơn giản.