LUẬT MINH TÚ – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Luật Minh Tú – Chúng tôi là ai ?

 

“Lẽ phải, lẽ công bằng là những viên gạch xây nên thành trì vững chắc của Luật sư”.

__Thạc sĩ – Luật sư Võ Hồng Tú __

 

Trong suốt 11 năm hành nghề luật, chúng tôi nhận ra sứ mệnh bảo vệ doanh nghiệp & chủ doanh nghiệp bằng pháp luật. Với bản tính dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Doanh nhân là tầng lớp đáng được tôn trọng và bảo vệ, nhất là trong giai đoạn hội nhập như hiện nay. Từ khi thành lập, Luật Minh Tú đã sớm định hướng trở thành một đơn vị tư vấn pháp lý đáng tin cậy, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh.

Z3364879882848 9d455b0272bb18920e623e1a89526ba6

Để thực hiện công việc nói trên, Luật Minh Tú cung cấp giải pháp trong 4 lĩnh vực sau:

  • Tư vấn pháp lý Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp (M&A);
  • Tư vấn pháp lý Bất động sản & Xây dựng;
  • Phòng Pháp chế doanh nghiệp thuê ngoài;
  • Soạn thảo & rà soát Hợp đồng.

Luật Minh Tú đồng thời cung cấp các mẫu Hợp đồng thông dụng cho những người không chuyên ngành luật có thể tiếp cận, tải và sử dụng miễn phí, với tiêu chí: Chuẩn pháp lý – Dễ thực hiện. Thông qua trang Fanpage: Thư Viện Hợp Đồng Thông Dụng (hơn 4000 lượt thích).

 

Với khẩu hiệu “OUR EXPERIENCE IS YOUR SUCCESS”, cũng chính là sứ mệnh mà Luật Minh Tú đang từng ngày theo đuổi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, dùng trí tuệ, kinh nghiệm và sự tận tâm để phục vụ quý khách hàng. Sự khác biệt của Luật Minh Tú chính là tầm nhìn dài hạn, “loại bỏ rủi ro pháp lý, giúp doanh nghiệp làm giàu” bằng cả uy tín và trách nhiệm.

 

“Thương trường là chiến trường”, Luật Minh Tú trong vai trò là người bảo vệ, sẵn sàng sử dụng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm, trở thành lá chắn kiên cố để bảo vệ khách hàng và đối tác vượt qua mọi khó khăn, trên mọi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *